F NEGROAMARO - HÀI HÒA - ÊM DỊU - ĐẲNG CẤP
Nho được hái bằng tay và được hái từ sáng sớm, người nông dân lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Khi đưa về nhà máy nho lại được chọn lọc lại một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất làm ra chai vang F Negroamaro
Nho được tiến hành lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong khoảng 25 ngày , sau đó tiếp tục lên men sữa trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp khoảng 12 tháng. Để làm cho rượu ngon đặc biệt nhà sản xuất sẽ chuyển số rượu vang này sang thùng gỗ sồi Caucasian của Nga trong 12 tháng.. Sau đó rượu vang F Negroamaro sẽ được đem đi đóng chai để ổn định trong hầm từ 6-12 tháng trước khi đem ra thị trường
Mang trong mình màu sắc của viên hồng Ngọc đỏ tím kết hợp, hương thơm phức hợp rất phong phú. Vang F Negroamaro có hương vị của dâu , mứt anh đào, gỗ tuyết tùng, rượu dày tràn trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hoà. Béo ngậy với hương bơ, kem tinh tế, giàu tannin .Xen lẫn vào đó là mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Một kết thúc ngọt ngào và tinh tế
Món ăn lý tưởng khi thưởng Vang F Negroamaro như các món thịt nướng, phomai , bò Mỹ nướng
Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C. Rót ra bình Decante 10 – 20 phút trước khi uống.
Thực hiện bởi: beerplazavn
--------
Grille6 Steakhouse
Address: 106 Hao Nam
Phone: 024 6290 1717
Inbox: m.me/grill66.steakhouse.vn/