Tenderloin, Striploin, Ribeye và T-bone được mệnh danh là top 4 phần thịt ngon nhất khi làm steak." />

"ĐIỂM DANH” CÁC LOẠI STEAK TẠI GRILLE6


Tenderloin, Striploin, Ribeye và T-bone được mệnh danh là top 4 phần thịt ngon nhất khi làm steak.

Striploin là phần thịt thông dụng và được nhiều người biết tới. Striploin mềm, có nhiều mỡ xen kẽ giữa các thớ thịt vai, tạo nên độ ngọt và ẩm nhất định cho steak. Một suất Aussie Striploin tại GRILLE6 có mức giá 186.000VND (bao gồm phần thịt 180g, khoai tây nướng bọc giấy bạc, salad nhỏ và sốt tự chọn).

Tenderloin là phần thịt ít vận động nhất của bò nên đây được mệnh danh là miếng steak mềm nhất. Bên cạnh đó, mỗi con bò chỉ cho ra 1 phần phi lê Tenderloin duy nhất nên mức giá của loại thịt này khá cao so với mặt bằng chung. Set Tenderloin Black Angus của nhà hàng với phần thịt chế biến tùy theo độ chín bạn yêu thích, có mức giá 450.000VND.

Ribeye nằm ở khu vực cận sườn, được dân Mỹ vô cùng ưa chuộng nhờ độ mềm và mọng nước, lại không có quá nhiều mỡ. Phần thịt này nằm trong set ăn dành cho 2 người có giá 396.000VND/2 người (bao gồm 1 salad bí đỏ, 2 phần Rib-eye và tráng miệng theo ngày).

T-bone bao gồm hai phần thịt nằm cạnh bên một miếng xuwong chính giữa, phần nhỏ hơn là thăn chuột, phần lớn hơn là thăn lưng. Chính vì vậy, T-bone giống như sự kết hợp giữa Tenderloin và Striploin. Mức giá cho 1 phần T-bone 450g là 460.000VND/suất (đã bao gồm sốt tự chọn, khoai tay chiên và salad nhỏ đi kèm).

Với sự đa dạng có chọn lọc, GRILLE6 mang tới cơ hội trải nghiệm steak một cách trọn vẹn cho tất cả các tín đồ ẩm thực. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng phục vụ danh sách rượu hảo hạng đi kèm cho từng món ăn. Để đặt bàn, hãy liên lạc theo số hotline trước, bạn nhé!
---------
GRILLE6 Steakhouse - 106 Hào Nam (đối diện ga tàu điện trên không)
Hotline đặt bàn: +8424 6290 1717


Copyright 2016 Grille6.com . All rights reserved.
Thiết kế website bởi VTM-IT